Decor trang trí sống động và ấn tượng với gạch ốp tường 3D

Với những mẫu gạch ốp dường 3D dưới đây, không gian của bạn sẽ đầy tính nghệ thuật với decor trang trí tươi mới, ấn tượng hơn bao giờ hết.

Sự xuất hiện của những mẫu gạch ốp tường dạng 3D đã bổ sung thêm một lựa chọn khá thú vị và hiệu quả cho việc trang trí nội thất, với sản phẩm này ban có thể biến không gian của mình thành decor nghệ thuật với những bức trnah cực kỳ sống động, đặc biệt là với những bức tranh cực kỳ sống động đặc biệt là với những mẫu tranh thiên nhiên 3D bạn sẽ có cảm tưởng như chỉ cần với tay ra là đã có thể chạm tới một thác nước, hoa lá ngay trong phòng khách của mình.

Mẫu gạch ốp dạng 3D giống như những bức tranh khá nhiều điểm khác nhau với những mẫu gạch ốp thông thường, với độ phân giải cao, nhiều mảng màu trung thực nhiều chi tiết đẹp, loại gạch này mang lại cho bạn bức tranh có hồn và rất sâu rất thật.

Điểm khác nhau là có thể thể hiện một cách sống động cả những hình ảnh nhiều chi tiết và phức tạp như vườn hoa, rừng cây, sóng biển với tính thẩm mỹ cao. Hầu hết những mẫu decor trang trí nhà bằng gạch ốp tường 3D có hai kích thước 800×800 hoặc 600x600mm với khổ gạch to, các đường chỉ mạch được hạn chế, giúp việc thể hiện các chi tiết được trọn vẹn, hài hòa.

Phòng khách tuy mõi nhà mỗi khác nhưng thường có những điểm chung như không gian lớn nhất, nhiều vật trang trí nhất, chí phí đầu tư cao nhất, bởi đơn giản, đây là nơi mà ai muốn vào nhà cũng phải đi qua, hầu hết các loại hoạt động như sinh hoạt, vui chơi, tiếp khách, tiệc tại gia, đều diễn ra tại đây, thế nên phòng khách không chỉ vừa đáp ứng được yếu tố thoải mái với người nhà mà còn phải đẹp mắt và người nước ngoài.

Bạn có thể chọn kiểu trang trí toàn phần đây là cách thức tiêu tốn chi phí nhất vì ta sẽ trang trí toàn bộ diện tích tường bằng 100% nền gạch tuy chi ohí đầu tư cực lớn nhưng chi chi phí đầu tư cực lớn nhưng hiệu ứng thị giác mà kiểu trang trí toàn phần này mang lại là rất lớn.

Hiện nay, những món đồ trang trí nội thất phòng khách được bán rất nhiều ở Việt Nam nhất là gạch 3D với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau, trước thực trạng này, để chọn được mẫu gạch chất lượng, bạn nên trực tiếp tới xem tại những thương hiệu và uy tín trên thị trường, tốt nhất, bạn nên tham khảo trước trên internet để tìm được nhà cung cấp tốt nhất.