Decor trang trí phòng cưới có chiều ngang hẹp

Phòng cưới của bạn sẽ có một giường ngủ đẹp vừa khít chiều ngang phòng, một bàn hệ đa năng, tủ quần áo để đảm bảo các chức năng cần thiết cho một không gian nghỉ ngơi, đặc biệt cho đôi vợ chồng sắp cưới.

Về cơ bản, căn phòng của bạn sẽ được chia thành 2 khối động và tĩnh, khối động sẽ bao gồm những món đồ nội thất như bàn học, bàn trang điểm, tủ áo, khối tĩnh là không gian bố trí chiếc giường ngủ đẹp cho căn phòng cưới của đôi uyên ương.

Dù là phòng cưới nhưng sau này là phòng ngủ của đôi vợ chồng nên nhằm tiết kiệm diện tích, bạn nên sử dụng một chiếc bàn đa năng để giải quyết không gian bàn làm việc và bàn phấn, với phương án thứ nhất chiếc bàn đa năng này sẽ được ưu tiên bố trí gần cửa sổ, bên cạnh là tủ quần áo và giá sách còn giường sẽ được bôs trí gọn gàng phía bên trong.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua sofa da tại BellaSofa

Với phương án 2 giường của bạn sẽ được bố trí gần cửa sổ, bàn đa năng và tủ quần áo sẽ được kê sát tường, giá sách được bố trí vuông góc với tủ áo.

Về màu sắc: Thông thường với những cặp đôi sắp cưới, phòng cưới có pha chút màu đỏ nhưng bạn nên sử dụng những gam màu sáng, dịu mát, kết hợp cùng tone màu pastel nhẹ nhàng để giúp căn phòng giảm bớt cảm giác chật chội, để tạo sự thông thoáng và gọn gàng cho căn phòng, bạn nên chọn những món đồ nội thất có đường nét đơn giản và hiện đại, tránh sắp xếp nhiều đồ vật không cần thiết, luôn giữ căn phòng được gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ.

Ở một không gian khác có những chậu cây treo lơ lửng được trồng trong chậu thủy tinh có kiểu dáng độc đáo, lạ mắt giúp không gian của bạn trở nên thú vị hơn.

Tủ quần áo có gường giúp đánh lừa cảm giác giúp căn phòng có cảm giác rộng rãi hơn,  mẫu tủ bóng bẩy và khá đẹp, mang tới không gian phòng ngủ yên tĩnh và hiệu quả, giúp căn phòng thêm rộng hơn.

Bàn làm việc kết hợp bàn trang điểm tiết kiệm diện tích, ghế đôn hình vuông bọc da cao cấp màu đen sang trọng, lịch lãm. Chiếc bàn đa năng khi biến chúng thành bàn trang điểm và nếu thích chuyển thành bàn làm việc bạn chỉ cần gập lại sẽ thành bàn làm việc ngay lập tưc.

Phòng cưới cũng là phòng ngủ sau này của cặp đôi vợ chồng vì thế khi trang trí nội thất ban đầu bạn cần tính toán kỹ  các decor trang trí phòng ngủ sao cho thuận lợi nhất về sau này để tiện sử dụng.