Có những cách phân loại sofa da phòng khách nào

Nếu bạn đang tìm cho gia đình mình một bộ sofa da phòng khách nhưng còn băn khoăn chưa biết lựa chọn loại nào. Hãy cùng chonoithat.vn đi tìm hiểu chi tiết từng loại sofa để bạn có cái nhìn khách quan và một sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Có những cách phân loại sofa da phòng khách nào

Hiện nay trên thị trường có nhiều cách để phân loại sofa như theo nguồn nhập khẩu, theo thiết kế sofa. Hôm nay chúng hãy cùng đi tìm hiểu sofa theo phân loại chất liệu của da. Nếu nói về chất liệu sofa hiện nay có hai dòng chính đó là sofa da tự nhiên và sofa da nhân tạo.

Dòng sofa da tự nhiên luôn là sự đẳng cấp và sang trọng hàng đầu cho phòng khách. Sofa da tự nhiên được làm rất kỳ công và hạn chế dùng máy móc thiết bị. Nó độc đáo ở sự thô sơ, tự nhiên và cnhững tính thẩm mỹ nguyên bản của chất liệu da thật. Da để làm ra sofa không phải loại nào cũng dùng được. Phải là da của động vật đủ độ tuổi và chất lượng tiêu chuẩn như bò, cừu, trâu… Da được qua các giai đoạn xử lý để tăng độ bóng và mềm mại rồi mới đưa vào sản xuất sofa. Những bộ sofa da chất liệu tự nhiên luôn có một sự cuốn hút riêng. Đây là sản phẩm dành cho những người có nhiều tiên, nhưng doanh nhân thành đạt muốn thể hiện đẳng cấp của bản thân.

Sofa da phòng khách bằng chất liệu nhân tạo có giá thành hợp lý mua và dễ dàng lựa chọn hơn được đông đảo khách hàng quan tâm. Đây là nguồn chất liệu do con người tạo ra nên nguồn hàng luôn sẵn chứ không bị khan hiếm như dòng da tự nhiên. Chất lượng sofa da nhân tạo hiện nay cũng rất tốt đáp ứng hết được các tiêu chuẩn giá trị sử dụng và thẩm mỹ.

Mua sofa da phòng khách ở đâu uy tín

Mua sofa da không khó, nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín lại không phải là một điều dễ dàng. Nếu bạn chọn sai địa chỉ, chọn nhầm sản phẩm kết quả bạn nhận được sẽ là sự không hài lòng trong quá trình sử dụng. Chonoithat.vn là một địa chỉ uy tín lâu năm đã tạo dựng được niềm tin trong khách hàng. Bạn sẽ thoải sức lựa chọn những mẫu sofa da hiện đại, đẳng cấp nhất tại đây với một giá thành ưu đãi, hấp dẫn. Bạn có thể ghé website của hãng để tham khảo lựa chọn các mẫu sofa.

Để phòng khách nhà bạn mang vẻ đẹp sang trọng hãy quan tâm đến việc lựa chọn sofa da. Chúc bạn lựa chọn được một mẫu ưng ý cho gia đình nhà mình nhé.