Cách trang trí nhà dành riêng cho tín đồ yêu du lịch

Hầu hết ai cũng có trong mình những niềm đam mê riêng, có người thích sưu tầm đồ cổ, xe cổ; có người lại có niềm đam mê với âm nhạc; nhưng cũng có người lại thích những chuyến du lịch, nhất là du lịch bụi. Du lịch, chu du các nước, khám phá các danh lam thắng cảnh là ước mơ, sở thích của rất nhiều người hiện nay, không chỉ là các bạn trẻ. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian cũng như đủ điều kiện để thực hiện những chuyến du lịch, vậy bạn có thể thử biến hóa trang trí không gian nhà ở của mình bằng những vật dụng đặc trưng cho du lịch xem sao.

Những gợi ý dưới đây sẽ chỉ bạn cách trang trí nhà dành riêng cho tín đồ yêu du lịch một cách chuẩn xác nhất, ưng ý nhất.

  1. Sử dụng bản đồ dán tường

Để thỏa mãn niềm yêu thích du lịch của mình có rất nhiều cách, cách đơn giản nhất đó là trang trí không gian nhà theo bằng các vật dụng liên quan đến du lịch. Bạn hãy thử và cảm nhận. Chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ rất ấn tượng, thu hút với cách trang trí này.

cach-trang-tri-nha-danh-rieng-cho-tin-do-yeu-du-lich (1)

Thay vì bức tường sơn tẻ nhạt, bạn có thể trang trí một phần tường với tấm bản đồ dán tường cỡ lớn với sắc xanh chủ đạo, giúp không gian nhà của bạn thêm tươi vui, tạo hứng khởi, động lực cho chủ nhân căn phòng phấn đấu để có thể thực hiện những chuyến du lịch trong thời gian sớm nhất có thể.

  1. Sắc vàng cam cho người yêu mạo hiểm

 cach-trang-tri-nha-danh-rieng-cho-tin-do-yeu-du-lich (2)

Sắc vàng cam hiện diện tràn ngập trong căn phòng, từ bản đồ đến giấy dán tường, thậm chí cả khăn trải bàn giúp tạo nên một tổng thể hài hòa và cân xứng cho căn phòng.

  1. Bộ sưu tập quả địa cầu

 cach-trang-tri-nha-danh-rieng-cho-tin-do-yeu-du-lich (3)

Trang trí nhà bằng bộ sưu tập quả địa cầu tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian phòng khách. Kết hợp thêm bức tranh treo tường hình bản đồ mang màu sắc Vintage, tạo không gian lạ mắt, độc đáo và ấn tượng cho các vị khách đến chơi nhà. Đồng thời, cũng phần nào thể hiện được cá tính và niềm đam mê du lịch của chủ nhà.

  1. Phòng tắm Retro

Lấy giấy dán tường hình bản đồ cổ điển trang trí phòng tắm cũng là ý tưởng không tồi.

 cach-trang-tri-nha-danh-rieng-cho-tin-do-yeu-du-lich (4)

Thêm vào đó, bạn có thể bài trí các vật dụng trong phòng tắm theo phong cách cổ điển, giúp bạn liên tưởng tới những chuyến phiêu lưu, những chuyến du lịch, khám phá những miền đất mới.

  1. Phong cách Pháp

Căn phòng khách ấn tượng với những đồ vật mang hơi hướng hoài cổ, từ tấm bản đồ cũ không sử dụng khung, đến chiếc đèn cổ, hay sắc nâu vàng toát lên từ đồ nội thất, mang lại vẻ đẹp hoài cổ nhưng cũng không kém phần sang trọng, lãng mạn.

 cach-trang-tri-nha-danh-rieng-cho-tin-do-yeu-du-lich (5)

Những tấm bản đồ, quả địa cầu cùng các món đồ vật cần thiết cho các chuyến du lịch bạn có thể chọn lựa và trang trí cho không gian nhà của mình. Sự hiện diện của chúng trong nhà cũng là một động lực giúp bạn phấn đấu để có thể có những chuyến du lịch đáng nhớ trong cuộc đời của mình.