3 Loại phụ kiện decor trang trí đẹp kinh khủng

Nào hãy cùng xem 3 loại phụ kiện dùng để decor trang trí đẹp như thế nào mà làm cho nhiều gia chủ phải mê mẩn luôn nhỉ, với chất liệu mẫu mã và kiểu dáng khác lạ đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ thoát cảnh buồn chán thường thấy.

Bạn đến ghé thăm một ngôi nhà của người bạn, và thấy được sự độc đáo cũng như có phong cách riêng bạn rất thích và muốn căn nhà của mình cũng thế, làm cách nào ? đó chính là khi bạn khéo léo chọn được đồ trang trí đẹp đấy, gợi ý cho bạn 3 mẫu sau đây nè.

 decor trang tri
1.Khung ảnh treo tường:

Đây là một món phụ kiện thường thấy nhưng cần phải biết cách thì mới có hiệu quả cho việc trang trí được, ở đây ngay một góc tường nho nhỏ bài trí ở dưới là những quyển sách ưa thích, bên trên ngoài vẽ thêm các chi tiết thì sắp xép treo khung ảnh đồng màu sắc quả thật rất đẹp và có một bước tiến khác so với những khung treo bình thường.

Ở góc này, bạn có thể decor ảnh là kỉ niệm hoặc là ảnh trù tượng cũng đều hay cả. Với mức giá khung ảnh giao động từ 40k đến 100k tùy kích thước vừa có giá bình thường vừa đẹp.

Decor trang trí nhà đẹp với món đồ rẻ tiền

binh thuy sinh

2. Bình thủy sinh:

Loại bình này đang được dùng khá phổ biến, nó còn có ưu điểm về mặt phong thủy nữa so với trước đây thì người ta hay vứt những chai lọ kiểu như này đi, nhưng từ ngày có cách tái tạo thành món đồ trang trí đẹp nó được biến đổi khá là bắt mắt.

Góc làm việc nho nhỏ bạn có thể trang trí, hoặc là để ở trên bộ bàn trà sofa ở nhà cũng tăng thêm phần đẹp mắt và ấn tượng hơn.

kệ trang trí

 3. Kệ trang trí:

Khác với hiệu quả của những khung ảnh, kệ treo tường đặc sắc hơn một chút so cả về giá thành và cách mang đến sự đổi mới. Ở đây tùy theo màu sắc của bức tường và căn hộ bạn có thể chọn màu cho thích hợp, rồi nhẹ nhàng đặt thêm các đồ vật yêu thích của mình ở trên kệ, một phần để trang trí nhà cửa một phần có thể tiện tay lấy khi cần dùng đến.

Thường thì có thể đặt, chậu hoa nhỏ, hộp bút viết, đồng hồ, nước hoa,…chỉ cần cho chúng không gian riêng trên kệ đảm bảo là sẽ đẹp ngất ngây luôn.

Đa số những căn phòng sở hữu 3 món đồ rẻ tiền nhưng đẹp kinh khủng này đều có một phong cách độc đáo, được nhấn mạnh vào sự hài hòa và cân bằng của không gian sống. Một nơi có được vẻ đẹp hài lòng sẽ mang đến cho bạn sự thích thú và yêu thương tổ ấm của mình hơn.